BIỆT THƯ TRUYỀN THỐNG 2 TẦNG - ANH TUYÊN

Phong cách thiết kế Hải Đăng phong cách đồng quê Bắc Bộ luôn mang trong mình vẻ đẹp của hồi ức xa xưa, lưu lại dấu chân của ông cha thủa trước khiến cho mỗi du khách dù đang phiêu lãng ở bất kỳ nơi nào trên mọi miền đất nước, đều có chung cái cảm giác gần gũi, thân thương. 

Góp một phần nhỏ bé để giữ gìn và phát huy văn hóa dân tộc, nhà cổ truyền mang tới những thiết kế Hải Đăng phong cách đồng quê mang đậm truyền thống quê hương Bắc Bộ bằng tất cả tình yêu, lòng tự hào và sự trân trọng với quá khứ.


Khi thiết kế thi công Kiến Trúc Hải Đăng, KTS Hải Đăng đã tinh tế đem đến một kiến trúc giản dị, sử dụng các vật liệu quen thuộc trong xây dựng của người Bắc Bộ như mái ngói , đá, sỏi, gạch đỏ,..đến đồ nội thất đều mang đến cho du khách cảm giác gần gũi. Ngôi nhà mang lại cho gia chủ có được cái cảm giác an yên tĩnh tại dưới mái ngói đỏ tươi, trên khoảng sân nhỏ lát gạch đỏ với hai bên là cây xanh là cau là chuối được bố trí đẹp mắt.


Với sự đồng điệu của những tâm hồn yêu thôn quê, dân dã kết hợp với cái nhìn sâu sắc của con mắt nhà nghề, Kiến Trúc Hải Đăng tự hào mang tới những thiết kế Hải Đăng phong cách đồng quê Bắc Bộ đậm hương vị quê hương. Đi thật xa để trở về, để thấy nhà luôn là nơi bình yên nhất cho bạn dừng chân!
Chúng tôi rất hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà đẹp Kiến Trúc Hải Đăng cam kết mang tới cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế nhà kiến trúc hiện đại ấn tượng, công năng tiện nghi, gu thẩm mỹ hợp thời đại. 

 

             THÔNG TIN MẤU BIỆT THỰ
 Chủ đầu tư: Anh Tuyên  Địa chỉ: Vụ Bản - Nam Định
 Loại hình: Biệt Thự Hiện Đại    Số tầng: 2
 Công năng
+ TẦNG 1: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 phòng ăn + bếp, 01 nhà vệ sinh 
+ TNG 2: Ban công, 03 phòng bếp, 01 phòng thờ, 01 phòng thờ, 01 nhà vệ sinh 
 Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng
Năm thực hiện: 2021