Cách treo ảnh gia đình hợp phong thủy

 

Cách treo ảnh gia đình hợp phong thủy
 
Treo ảnh gia đình theo phong thủy rất quan trọng và quyết định đến tài lộc của gia chủ. Những điều kiêng kỵ khi treo ảnh? Những lưu ý để treo ảnh hợp phong thủy ? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời các bạn cũng đi tìm hiểu các thông tin sau đây:
 
1/ Lựa chọn chất liệu khung ảnh

Việc lựa chọn chất liệu khung ảnh khá quan trọng nến chọn sai sẽ ảnh hưởng đến gia đình của bạn. Bạn nên tránh các vật liệu sau:
  • Thủy tinh: Thủy tinh có trọng lượng khá lớn nên khó có thể cố định trên tường một thời gian dài nên việc treo ảnh gia đình với khung bằng thủy tinh là không nên, dễ gây đổ vỡ, theo phong thủy thì ảnh gia đinh không được rơi đổ vỡ.
  • Kim loại: Cũng tương tự như thủy tinh, kim loại khá nặng gây khó khăn trong việc cố định. Ngoài ra, theo phong thủy kim loại mang tính hàn,  tức là lạnh lẽo. Nếu bạn muốn gia đình đầm ấp thì bạn không nên dùng khung trang kim loại để treo ảnh gia đình.
Vậy chất liệu khung tranh nào phù hợp để treo ảnh gia đình? Dựa theo lời khuyên của các bậc thầy phong thủy thì chất liệu khung tranh gỗ là thích hợp nhất. Bởi gỗ mang tính trầm, đem lại hơi ấm, hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời gỗ cho trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với kim loại và thủy tinh nên dễ dàng đảm bảo an toàn.


 
2/ Lựa chọn kiểu dáng tranh ảnh
Hầu hết, các bức ảnh gia đình thường có hình dáng vuông hoặc hình chữ nhật. Điều này có một ý nghĩa nhất định, đó là ngôi nhà của bạn được vun vén, hạnh phúc và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến kích cỡ của bức ảnh, phong thủy ngôi nhà của bạn cũng quyết định bởi diện tích và số lượng các bức ảnh treo trong nhà.
Cụ thể, bạn không nên treo quá nhiều và quá sát các bức ảnh gia đình với nhau, sẽ tạo cảm giác chật chội, bức bối trong ngôi nhà của bạn. Bạn cũng không nên chọn một bức ảnh quá so với diện tích ngôi nhà.
 
3/ Vị trí kiêng kỵ treo ảnh gia đình
  • Kiêng kỵ treo ảnh đối diện nhà vệ sinh và nhà bếp: Nhà vệ sinh mang tính thủy, nhà bếp thì chứa đầy âm khí nên nếu treo ở hai vị trí này sẽ ám các mùi và âm khí lên bức ảnh khiến gia đình không được may mắn, ảnh hưởng đến tài khí.
  • Kiêng kỵ treo ảnh đối diện cửa chính: Cửa chính là nơi đón tài lộc và đón những người khách đến chơi, việc treo  hình ảnh ngay trực diện sẽ tạo cảm giác gượng gạo, ngăn chặn tài lộc đi vào.
  • Không nên treo ảnh chân dung gia đình trên bàn thờ ông bà: Bàn thờ là nơi linh thiêng nên cấm kỵ không treo ảnh gia đình trên vị trí này.


 
4/ Chọn vị trí phù hợp để treo ảnh
Vị trí được coi là yếu tố quan trọng nhất khi treo ảnh gia đình theo phong thủy, bởi một vị trí thích hợp thì gia chủ sẽ nhận được may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, bạn cần chọn vị trí treo ảnh gia đình phù hợp với phong thủy, một số vị trí thích hợp để treo ảnh gia đình: sau ghế Sofa tại phòng khách, ở bên hông cầu thang, trên kệ tivi. Như vậy, giúp cho không gian căn phòng đẹp, hiện đại.
 
Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn thông tin về việc treo ảnh gia đình như thế nào để hợp phong thủy. Các bạn có thể tham khảo và trưng bày ảnh gia đình phù hợp nhất.
Nguồn: Sưu tầm----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HẢI ĐĂNG ➡️➡️➡️ đơn vị thi công trọn gói hàng đầu

☎️ Hotline: 0967.791.999 - 0931.842.888.
Facebook: https://www.facebook.com/thietkehaidang
Youtube: https://bitly.com.vn/EhNGd
HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA HẢI ĐĂNG
1/ Chi nhánh Nam Định: Bờ hồ huyện - TT Yên Định - Hải Hậu - Nam Định.
2/ Chi nhánh Hà Nội: Tòa CT6A - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội.