HOÀN THIỆN BIỆT THỰ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - ANH THÀNH


3 lý do nên chọn dịch vụ thi công trọn gói của kiến trúc Hải Đăng

Nhà ở là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà lại không hề đơn giản bởi bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và được thực hiện trong thời gian dài. Chính vì thế, cần phải có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, khả năng chuyên môn cao để có thể hỗ trợ tốt trong việc xây dụng ngôi nhà. Và bạn đừng lo lắng, kiến trúc Hải Đăng sẽ là đơn vị cứu tinh cho ngôi nhà của bạn.
Và giờ chúng ta cùng đi khám phá 3 lý ldo nên chọn dịch vụ thi công trọn gói của kiến trúc Hải Đăng

1/ Bản vẽ công trình chi tiết từ các chuyên gia chuyên môn
Khi bạn lựa chọn kiến trúc Hải Đăng thì bản vẽ thiết kế 3D, kiến trúc điện, nước đều được các kiến trúc sư và các kỹ sư có chuyên môn cao, năng lực chuyên sâu triển khai. Và giữa các phần kiến trúc điện, nước sẽ có sự thống nhất với nhau để tạp lên sự hợp lý trong quá trình sử dụng. Từ đó, sẽ giảm được chi phí khá lớn trong quá trình xây.
Ngoài ra, đến với kiến trúc Hải Đăng, bạn sẽ được tư vấn các mẫu nhà vừa hợp với phong thủy gia chủ vừa hợp với địa thế và vị trí khu đất xây dựng.


2/ Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép xây dựng
Những thông tin về hồ sơ cấp phép xây dựng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được trên mạng, nhưng không phải lúc nào chúng cũng đầy đủ, đồng thời có những chuyên môn về hồ sơ cấp phép và những lưu ý để nhận được hồ sơ cấp phép mà trên mạng không công bố. Nhưng kiến trúc Hải Đăng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để có thể làm thủ tục cấp phép xây dựng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

3/ Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói
Một ưu đãi lớn dành riêng cho bạn khi lựa chọn Hải Đăng là đơn vị thi công trọn gói đó là miễn phí thiết kế công trình. Kiến trúc Hải Đăng là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ thi công trọn gói xây dựng công trình từ thiết kế kiến trúc đến thi công công trình bởi Hải Đăng có một đội ngũ kiến trúc và kỹ sư tận tâm, giàu kinh nghiệm và đầy năng lực chuyên môn.  

 

 

             THÔNG TIN BIỆT THỰ 5 TẦNG
 Chủ đầu tư: anh Thành  Địa chỉ: Yên Định - Hải Hậu - Nam Định
 Loại hình: Biệt thự Tân Cổ Điển    Số tầng: 5
 Công năng
Tầng 1: 01 không gian kinh doanh, 01 gara, 01 nhà vệ sinh 
Tầng 2: 01 không gian kinh doanh, 01 gara, 01 nhà vệ sinh 
Tầng 3: 01 không gian kinh doanh, 01 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh
Tầng 4: 01 phòng khách, 01 khu vực chơi đồ gỗ, 01 phòng ngủ khép kín, 01 nhà vệ sinh
Tầng 5: 01 phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 01 phòng thờ, 01 phòng ngủ khép kín, 01 kho, 01 nhà vệ sinh  
Ngoài ra, ngôi nhà còn sử dụng cầu thang máy để di chuyển các tầng. 
 Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Hải Đăng
Năm thực hiện: 2020