NGẮM 2 MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 30M2 CAO 5 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI

Kiến Trúc Hải Đăng thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp trên diện tích khá khiêm tốn là 30m2, nhiều người nghĩ sẽ rất khó để thiết kế kiến trúc ngôi nhà lô phố với đầy đủ tiện nghi. Tuy vậy vẫn có những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này,  nhưng  đòi hỏi KTS phải có sự nghiên cứu sắp xếp không gian một cách hợp lý nhất sao cho mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại này không những hợp lý mà còn phải tận dụng được tối đa diện tích, tránh những không gian không cần thiết gây lãng phí.


Trên diện tích 30m2, ngôi nhà được thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng với ba phòng ngủ, một phòng ăn + bếp, một phòng khách và một phòng thờ.


 

Mặt bằng tầng 1: do diện tích đất khiêm tốn nên phía dưới tầng 1 chỉ bố trí phòng ăn và nhà bếp, phía bên ngoài sẽ chừa lại một diện tích nhỏ làm chỗ để xe. Phía cuối nhà sẽ là không gian dành cho thang và vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2: Vì diện tích nhỏ nên phòng khách sẽ được bố trí đưa lên tầng 2. Phía trước là khoảng thông tầng nhằm tạo cảm giác thông thoáng cho tầng 1 cũng như nhìn từ trên phòng khách xuống. 

Mặt bằng tầng 3,4: tầng 3 là một phòng ngủ còn lại là thang và vệ sinh phía cuối nhà. Phía trước của phòng ngủ sẽ đua ra một khoảng vừa đủ để có thể kê được bàn làm việc, bàn trang điểm hay bàn học tùy vào mục đích sử dụng của từng phòng. tầng 4 được bố trí 2 phòng ngủ nhỏ và phòng vệ sinh

Mặt bằng tầng 5: Chỉ bố trí một phòng thờ nhỏ giáp với cầu thang, một phòng giặt phía sau, còn lại là diện tích cho sân thượng để phơi đồ và kho


Như vậy, với diện tích chỉ 30m2 chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng với đầy đủ các không gian sống có tiện nghi hiện đại để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của một gia đình.

Với một diện tích nhỏ, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Kiến Trúc Hải Đăng rất hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà đẹp. Kiến Trúc Hải Đăng cam kết mang tới cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế nhà kiến trúc hiện đại ấn tượng, công năng tiện nghi, gu thẩm mỹ hợp thời đại.

             THÔNG TIN NHÀ ỐNG 5 TẦNG
 Chủ đầu tư: Anh Toàn  Địa chỉ: Hà Nội
 Loại hình: Nhà Ống Hiện Đại    Số tầng: 5
 Công năng + TẦNG 1: 01 gara, 01 phòng ăn,  01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 2: 01 phòng khách
+ TẦNG 3: 01 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 4: 02 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 5: 01 phòng thờ, 01 kho, 01 san chơi
 
 Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng
Năm thực hiện: 2020