SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PHÚC THÀNH

Hôm nay Kiến Trúc Hải Đăng xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế hiện đại 4 tầng mặt tiền 11,5m kết hợp kinh doanh mà chúng tôi mới thiết kế cho gia chủ tại T.T Yên Định - Hải Hậu - Nam Định. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền thoáng đẹp cùng với cách bố trí sắp xếp công năng hợp lí, hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.


Về tổng thể, căn nhà ống 4 tầng mặt tiền 11,5m kết hợp kinh doanh này được thiết kế với 4 tầng lầu với kiến trúc tiện lợi nhất. Mặt sàn tầng 1 và 2 được sử dụng làm không gian bán hàng, tầng 3 là kho chứa hàng hóa và tầng 4 được thiết kế là không gian ở và sinh hoạt của cả gia đình.


Là cơ sở kinh doanh nên công trình được thiết kế khá mở với hệ thống cửa kính trượt tiết kiệm diện tích. Với cách bố trí đó, khách hàng có thể nhìn thấy không gian bên trong, tạo sự tương tác giữa cơ sở và khách. Hệ thống cửa trong toàn bộ công trình sử dụng vật liệu kính kết hợp khung nhôm cao cấp vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ vừa có độ bền cao. Khung cửa được sơn màu đen giúp mặt tiền của công trình hài hòa, ấn tượng. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, Kiến Trúc Hải Đăng đã thiết kế hai biển quảng cáo được treo ở tầng 2 và tầng 4 của công trình. Biển quảng cáo có hệ thống đèn LED xung quanh và tạo hình đẹp mắt với các chi tiết hoa văn, chữ nổi.

Tầng 1 và khu vực sàn tầng 2 của mẫu thiết kế được bố trí đèn treo tường ngoài trời mảnh, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà ống. Khung biển quảng cáo được bố trí ở mặt tiền tầng 4 được gắn chặt bám vào phần tường. Là cơ sở kinh doanh điện máy ngay từ kiến trúc bên ngoài cũng cần thể hiện sự sang trọng, thẩm mỹ, làm hài lòng, thu hút được sự tò mò, quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy, Kiến Trúc Hải Đăng đã thiết kế dàn đèn LED xung quanh biển giúp mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng vừa ở vừa kinh doanh trở nên nổi bật giữa phố.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà đẹp. Kiến Trúc Hải Đăng cam kết mang tới cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế nhà kiến trúc hiện đại ấn tượng, công năng tiện nghi, gu thẩm mỹ hợp thời đại.

             THÔNG TIN SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY
 Chủ đầu tư: Phúc Thành  Địa chỉ: T.T Yên Định - Hải Hậu - Nam Định
 Loại hình: Nhà Ống Hiện Đại    Số tầng: 4
 Công năng + TẦNG 1: 01 không gian trưng bày, 01 phòng test âm thanh, 01 quày thu ngân
+ TẦNG 2:  01 không gian trưng bày, 04 phong kỹ thuật, 01 kho, 01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 3: 01 kho, 01 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 4: 01 sân chơi, 03 phòng ngủ, 04 nhà vệ sinh,  01 phòng ăn, 01 sân phơi, 01 kho  
 
 Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng
Năm thực hiện: 2021