THIẾT KẾ MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG MÁI THÁI - ANH HIẾU

Nếu nói về vẻ đẹp trong xu hướng thiết kế nhà ở năm nay chúng ta không thể không nhắc đến những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 2020. Thiết kế nhà mái thái dạng ống 2 tầng không chỉ xuất hiện nhiều ở thành thị mà còn ở khắp mọi nơi. Lẽ bởi đây là mẫu nhà tiết kiệm diện tích tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.
Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng 6×30m, có gara 3 phòng ngủ cho các gia đình tham khảo. Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế cho gia đình anh Hiếu ở Hải Anh - Hải Hậu - Nam Định. 
Nhà ống 2 tầng mái thái được xây trên nền đất cứng cao ráo nên gia đình chỉ làm cao hơn mặt sân trước 1 bậc tam cấp, khu đất xây dựng là 5×20 nhưng phải trừ lối thoát hiểm 1m phía sau, nên chỉ còn 19m. Chỉ có các cửa phòng ngủ bằng gỗ còn lại đều được thiết kế cửa nhôm xingfa.


Nhà ống mái thái nói chung là kiểu nhà được xây dựng theo dạng hình hộp chữ nhật. Nói một cách dễ hiểu hơn đây chính là mặt tiền hẹp còn chiều dài rộng. Do sức ép của mật độ dân cư ngày càng tăng nên mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 2020 ngày nhận được nhiều lựa chọn. Đặc biệt nếu bạn đang sinh sống ở thành thị thì đây đích thực là mẫu nhà phố hoàn hảo nhất.


Nhà 2 tầng đẹp được thiết kế bố trí phòng theo nhu cầu sử dụng của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà. Không gian bên trong rộng rãi thoải mái thuận tiện sinh hoạt, các phòng đều được bố trí đối lưu và ánh sáng đầy đủ.


 

Khu đất của gia đình là 6×30m nhưng theo quy định thì phải trừ lại 1m phía sau làm lối thoát hiểm, nên 1m này gia đình sẽ tận dụng làm khu giặt phơi. Ở sân trước trừ sân 6m đủ để đậu được xe 5 chỗ, và trồng 1 số cây cảnh theo yêu cầu gia đình. Phần mái của sân trước được thiết kế lợp tôn lấy sáng để đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho khu sân và cả phòng khách bên trong.
Phòng khách thiết kế rộng 25m2 ngăn cách phòng bếp ăn bằng cầu thang lên lầu tạo độ thông thoáng cho nhà ống. Phía sau là 1 nhà vệ sinh chung và khu giặt phơi.


 

Ở tầng lầu phần mặt tiền được thiết kế phòng thờ bên cạnh ban công, phía sau lần lượt là 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, cầu thang và 2 phòng ngủ sau cùng. Giếng trời được bố trí ngay phía trên ô cầu thang với nhiệm vụ đối lưu cà cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các phòng quanh khu vực này.

Các phòng ngủ đều có cửa sổ đảm bảo thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ số 3 dành cho 2 con gái nên được thiết kế 2 giường theo yêu cầu gia đình.


Thiết kế mái thái còn được bổ sung những ô cửa sổ nhỏ để tăng giá trị thẩm mỹ và cũng để không khí ở khu vực áp mái được lưu thông tốt hơn. 

Màu sắc được lựa chọn trong mẫu biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ này là gam trắng thanh lịch kết hợp với màu vàng của đá marble mang tới khu vực mặt tiền 9m của ngôi nhà sự sang trọng, nổi bật và thu hút ánh nhìn của rất nhiều người.Chúng tôi rất hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà đẹp. Kiến Trúc Hải Đăng cam kết mang tới cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế nhà kiến trúc hiện đại ấn tượng, công năng tiện nghi, gu thẩm mỹ hợp thời đại.

             THÔNG TIN MẤU NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI
 Chủ đầu tư: Anh Hiếu  Địa chỉ: Hải Anh - Hải Hậu - Nam Định
 Loại hình: Nhà Ống Hiện Đại    Số tầng: 2
 Công năng
+ TẦNG 1: Sảnh, 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 phòng ăn + bếp, 01 nhà vệ sinh
+ TẦNG 2: 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, 01 sân phơi
 Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng
Năm thực hiện: 2021